5 món phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho chiếc ô dù

1. Các phụ kiện cho ô của bạn
Sản xuất ô dù cầm tay của bạn có thể là một cách tuyệt vời để bảo vệ ô của bạn để đảm bảo rằng nó kéo dài lâu nhất có thể. Những phiếu trên bao gồm rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn làm là trượt nắp che ô che kín của bạn và thắt chặt dây kéo ở cuối đáy. Có rất nhiều phòng thở dưới nắp để tránh sự ẩm ướt từ thu thập và gây ra thiệt hại. Những bao che này sẽ giữ cho ô của bạn an toàn khỏi thời tiết gây hại như mưa và tuyết.
2. Phụ kiện ánh sáng cho ô dù
Sử dụng sân sau của bạn sau khi mặt trời đã xuống sẽ yêu cầu một số ánh sáng. Có nhiều loại đèn ô dù khác nhau. Có một số kẹp cho các cột, gắn trên khung và một số treo từ ô. Ánh sáng có thể là một bổ sung đẹp cho bất kỳ thiết lập. Hầu hết các bộ đèn LED, do đó không sử dụng dây không an toàn khi mưa và tuyết.
3. Đồ dùng trong nhà tắm Patio
Điện từ nhà của bạn được sử dụng cho máy sưởi hồng ngoại. Những máy sưởi tiện lợi có thể được sử dụng bên trong hoặc bên ngoài và chỉ cần gắn vào ô của ô. Những lò sưởi tiện dụng này là hoàn hảo để làm nóng một phần nhỏ xung quanh bàn để làm cho đêm ảm đạm hơn một chút thoải mái hơn.
4. Hàng rào patio
Những lưới này rất đơn giản để sử dụng và giữ cho tất cả các côn trùng đi để bạn có thể tận hưởng sân thay vì lãng phí thời gian để bay ruồi. Họ là khá đơn giản để thiết lập và đi xuống. Hầu hết các lưới chỉ treo trên ô. Những chiếc lưới này có thể tuyệt vời vào buổi tối nếu bạn có đèn chiếu sáng thu hút côn trùng cắn và bay. Những lưới này có thể là một cách tuyệt vời để ngăn chặn việc côn trùng bị muỗi mang theo vi rút và sẽ giữ cho bạn và khách của bạn an toàn bên trong.
5. Hệ thống âm thanh vòm Patio
Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn bằng cách gắn một hệ thống âm thanh stereo vào cực trung tâm của chiếc ô. Có nhiều hệ thống khác nhau để lựa chọn từ nhiều lựa chọn. Rất nhiều người trong số họ đã kết nối thiết bị âm nhạc cá nhân của bạn như một máy nghe nhạc ipod hoặc một máy nghe nhạc mp3. Radio A.M và F.M cũng có trên các đơn vị này. Một số thậm chí còn có đồng hồ và đèn LED để xem dễ dàng vào buổi tối. Các hệ thống này có thể được chỉ cần loại bỏ và lưu trữ đi khi thời gian để có tất cả mọi thứ xuống.

Leave a Comment