9 cuốn sách kinh doanh nhỏ tốt nhất để mua trong năm 2018

Chúng tôi cam kết nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng từ các giao dịch mua được thực hiện sau khi truy cập các liên kết trong nội dung của chúng tôi . Tìm hiểu thêm về quá trình xem xét của chúng tôi .

Khi tác giả và nhân vật truyền thông Dave Ramsey đã từng được hỏi về năm thói quen phổ biến được chia sẻ bởi hầu hết các triệu phú, điều đầu tiên anh ta nói là, những người đọc cuồng nhiệt. hoặc khởi động một doanh nghiệp hiện có từ việc chỉ kiếm được một ít tiền để kiếm cho bạn một gia tài?

Điều đó có thể phụ thuộc vào bản chất của doanh nghiệp nhỏ của bạn, cũng như bất kỳ va chạm nào trên con đường bạn gặp phải. Ngay cả khi con đường phía trước của bạn trơn tru như lụa, một chút cảm hứng từ người khác không thể làm tổn thương. Một số trong những cuốn sách này đã xuất hiện được một thời gian, trong khi những cuốn khác là những bản phát hành gần đây. Một số địa chỉ quan tâm cụ thể và những người khác cung cấp một cái nhìn rộng hơn. Hãy đọc để xem những gì nếu cần để giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thành công.

Xem thêm :  Khóa Học Marketing

Tốt nhất cho doanh nhân mới bắt đầu: Huyền thoại điện tử được xem lại bởi Michael E. Gerber

$ 14
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Bạn có thể đã nghe nói hoặc đọc cuốn sách đầu tiên của Gerber, The E-Myth, thứ mà Amazon đã gọi là cuốn sách bán chạy nhất thế giới ngầm. Chuyện huyền thoại là một trình tự thời gian từng bước của quá trình xây dựng doanh nghiệp. Gerber sau đó tiếp tục với một phiên bản sửa đổi, The E-Myth Revisited: Tại sao hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không làm việc và phải làm gì về nó.

Hãy coi đó là một khóa học chuẩn bị trước khi tung ra những chiếc áo sơ mi của bạn để bắt đầu công việc kinh doanh nhỏ đầu tiên của bạn. Huyền thoại E-huyền thoại là viết tắt của huyền thoại doanh nhân, về cơ bản nói rằng tất cả những gì bạn cần để thành công là một số kỹ năng và rất nhiều công việc khó khăn. Không phải như vậy, Gerber nói, và ông phác thảo ba vai trò mà mỗi chủ doanh nghiệp mới nên lên kế hoạch giả định nếu ông sẽ thành công. Gerber cũng theo dõi tuổi thọ điển hình của một doanh nghiệp, từ khi thành lập đến khi thành lập đầy đủ và thành công.

Cuốn sách này ngắn và dễ đọc, vì vậy hãy đọc một bản trước khi bạn bắt đầu. Nó có sẵn ở bìa mềm, dưới dạng phiên bản Kindle hoặc trên đĩa CD âm thanh.

Tốt nhất khi bạn cảm thấy choáng ngợp: Sức kéo của Gino Wickman

$ 15
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Sức kéo: Nắm bắt công việc kinh doanh của bạn là cuốn sách dành cho doanh nghiệp nhỏ để giải quyết vấn đề – không nhất thiết là những trục trặc nhỏ hàng ngày bạn sẽ gặp phải, nhưng những điều lớn lao hoàn toàn có thể làm hỏng tiến trình của bạn, chẳng hạn như thất vọng, mất kiểm soát doanh nghiệp và trở nên kiệt sức. Wickman về cơ bản hỏi, bạn có kiểm soát doanh nghiệp của mình không hoặc doanh nghiệp của bạn có kiểm soát bạn không?

Cuốn sách gợi ý Hệ thống điều hành doanh nhân của LĐNH đối phó với sự thất vọng, kiệt sức và các vấn đề liên quan. Wickman cung cấp ba cách để triển khai EOS. Nó chứa đầy các công cụ và kỹ thuật sẽ đưa bạn và doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng, nhưng đó là về chiến lược hơn là hướng dẫn từng bước.

Traction cũng là một giải pháp dễ đọc, đề xuất bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không cần bằng MBA để hiểu và nắm vững các đề xuất của Wickman. Sức kéo có sẵn trong bìa cứng, bìa mềm, Kindle và phiên bản âm thanh MP3.

Tốt nhất để đối phó với các vấn đề hàng ngày: Chinh phục sự hỗn loạn

$ 21
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Có những trở ngại, và sau đó có những trở ngại. Lực kéo đối phó với những rào cản lớn, uốn cong tâm trí. Chinh phục sự hỗn loạn: Làm thế nào để phát triển một doanh nghiệp nhỏ thành công mà không phát điên bởi Clate Mask và Scott Martineau đưa ra nhiều cách tiếp cận vấn đề mới trong ngày mới.

Là chủ sở hữu của doanh nghiệp của bạn, buck dừng lại với bạn. Bạn có thấy mình chạy quanh ngày này qua ngày khác để dập lửa không? Chinh phục Chaos cung cấp một số nghị quyết mà bạn có thể muốn áp dụng. Giống như The E-Myth Revisited, nó đặc biệt thích hợp cho các doanh nhân mới bắt đầu, nhưng nơi cuốn sách đó cung cấp các kỹ thuật, cuốn sách này nói nhiều hơn về tư duy. Nhưng nó cũng cung cấp một số lời khuyên thủ tục là tốt.

Mask và Martineau đã dành cuốn sách cho người mới bắt đầu chủ yếu là vì họ cảm thấy rằng khi các chủ doanh nghiệp nhỏ đi quá xa, rất nhiều thiệt hại không cần thiết đã được thực hiện và việc xoay chuyển mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Conquer the Chaos có sẵn trong bìa cứng, dưới dạng phiên bản Kindle và dưới dạng audiobook.

Quản lý thời gian tốt nhất: Công việc sâu sắc của Cal Newport

$ 20
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Từ tác giả của cuốn sách Good Good They Can not Ignore You, cuốn sách này cũng đề cập đến ý tưởng về sự hỗn loạn và nó có thể giúp bạn đóng gói năng suất 90 phút vào mỗi giờ. Làm việc sâu sắc: Các quy tắc để thành công tập trung trong một thế giới bị phân tâm cho bạn biết làm thế nào để hoàn thành công việc nhiều hơn và làm thế nào để thực hiện nó hiệu quả hơn. Nó đưa ra các ví dụ về những gì một số cá nhân nổi tiếng đã làm để đạt được thành công này.

Có thể là một từ khóa trong tiêu đề. Newport cung cấp một số kỹ thuật đã được thử và đúng để tránh những phiền nhiễu vốn có trong việc điều hành một doanh nghiệp nhỏ để bạn có thể tập trung vào những điều mà nhiệm vụ cực kỳ khó khăn mà đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn thành công. Lời khuyên này được cấu trúc độc đáo theo bốn quy tắc và bao gồm một chương trình đào tạo.

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016, Deep Work có sẵn trong bìa cứng, bìa mềm, phiên bản Kindle, dưới dạng audiobook và trên CD.

Lời khuyên lãnh đạo tốt nhất: Bắt đầu với Why của Simon Sinek

$ 13
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Tiêu đề đầy đủ của cuốn sách này nói lên tất cả: Bắt đầu với lý do: Các nhà lãnh đạo vĩ đại truyền cảm hứng cho mọi người hành động như thế nào. Sinek đảm nhận vị trí mà bạn có thể làm một trong hai điều để có được những người khác – bao gồm cả nhân viên – để lên tàu với bạn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Ông nói rằng bạn có thể thao túng họ hoặc bạn có thể truyền cảm hứng cho họ.

Sinek đề xuất cách tiếp cận truyền cảm hứng và ông cho rằng chìa khóa là trong việc xác định lý do bạn bắt đầu kinh doanh ngay từ đầu. Ghi nhớ và tập trung vào chúng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn đến các quá trình suy nghĩ mới, sáng tạo hơn và sáng tạo hơn, và nó cũng sẽ truyền cảm hứng cho những người khác. Quên những gì bạn muốn làm và không hiểu tại sao bạn muốn làm điều đó. Sinek cung cấp ba cách để đạt được điều này.

Start With Why có sẵn trong bìa cứng, bìa mềm, phiên bản Kindle, dưới dạng audiobook và trên CD.

Cuốn sách hay nhất về tiếp thị và bán hàng: Ảnh hưởng: Tâm lý thuyết phục

$ 13
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Bán hàng là tất cả về sự thuyết phục, về việc thuyết phục khách hàng và khách hàng rằng họ không chỉ muốn những gì bạn cung cấp, họ cần nó. Tiến sĩ Robert Cialdini không nhất thiết phải cung cấp các mẹo và thủ thuật để tăng doanh số của doanh nghiệp của bạn. Cuốn sách này là tất cả về việc hiểu những gì khiến mọi người đánh dấu, tại sao họ nói “có” thay vì “không” và làm thế nào để sử dụng kiến ​​thức đó vào lợi thế của bạn.

Nhưng Ảnh hưởng còn đi sâu hơn thế. Cialdini không chỉ thảo luận về việc gây ảnh hưởng đến người khác trong việc thực hiện các khóa hành động nhất định. Ông cũng đưa ra một số lời khuyên có căn cứ về cách không bị thao túng bản thân, một điều có thể rất quan trọng để đưa ra quyết định kinh doanh khôn ngoan. Anh cũng không rút tất cả thông tin này ra khỏi sách giáo khoa. Cuốn sách dựa trên 35 năm nghiên cứu của chính ông.

Nó có sẵn ở bìa mềm, phiên bản Kindle, dưới dạng audiobook và trên CD MP3.

Tự truyện hay nhất: Giày chó của Phil Knight

$ 23
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Ai mà không muốn biết anh chàng kia đã làm thế nào, nhất là khi anh chàng kia đã đạt được thành công gần như huyền thoại? Knight được biết đến nhiều hơn với tư cách là người đồng sáng lập và CEO một thời của Nike, Inc. với tư cách là một tác giả, và ông chia sẻ một số chìa khóa thành công của mình trong Shoe Dog: A Memoir by the Creator of Nike.

Cuốn sách này không chỉ là bức chân dung thành công của Knight và tiến trình theo thời gian phát triển của Nike từ Điểm A – khi Knight bắt đầu với 50 đô la mượn – đến Point Z. Nó cũng thảo luận về hành trình cá nhân của Knight qua quá trình và chia sẻ một số chuyển động và đáng chú ý hiểu biết sâu sắc. Nó cung cấp một thông tin bên trong về sự phát triển của công ty và đã được mô tả như là tán đinh.

Khi Shoe Dog ra mắt vào năm 2016, nó đánh dấu lần đầu tiên Hiệp sĩ nói về bất kỳ điều gì trong số này. Người đàn ông luôn luôn là một cái gì đó của một bí ẩn. Không còn nữa. Shoe Dog có sẵn trong bìa cứng, bìa mềm, phiên bản Kindle, dưới dạng audiobook và trên CD.

Nghiên cứu tốt nhất: Được xây dựng đến cuối cùng bởi Jim Collins và Jerry Porras

$ 13
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Collins và Porras đã gói gọn những phát hiện của một nghiên cứu kéo dài sáu năm được thực hiện bởi Trường Kinh doanh của Đại học Stanford vào một trang của một cuốn sách. Nếu một cuốn tự truyện như Shoe Dog có thể khai sáng và truyền cảm hứng, thì tổng quan về 18 công ty nổi tiếng và đặc biệt thành công này sẽ khiến bạn vươn tới những ngôi sao.

Được xây dựng để cuối cùng: Thói quen thành công của các công ty có tầm nhìn trả lời câu hỏi lớn: Tại sao? Những công ty này đã làm gì khác nhau để trở nên thành công như vậy? Collins và Porras không đưa ra câu trả lời rõ ràng và rõ ràng. Họ mô tả chi tiết sự phát triển của các công ty này từ khi họ mở cửa cho đến hiện tại. Nếu bạn muốn bắt chước các hoạt động của những người khổng lồ trong ngành để đạt được thành công của riêng bạn, thì không còn gì nữa.

Được xây dựng để cuối cùng có sẵn trong bìa cứng, bìa mềm, phiên bản Kindle và dưới dạng CD âm thanh.

Cuốn sách hay nhất về cân bằng công việc / cuộc sống: 7 thói quen của những người có hiệu quả cao

$ 13
nguyên tố

MUA TỪ AMAZON
Điều này đã có từ năm 1990, nhưng nó được nhắc đến một lần nữa bởi vì lời khuyên của nó là vô tận và một phiên bản kỷ niệm 25 năm hiện có sẵn.

Vì vậy, nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cuộc sống cá nhân của họ, đặc biệt khi doanh nghiệp của họ đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Stephen R. Covey nói với độc giả cách đánh bại con quỷ đó và đạt được sự cân bằng, để chúng có thể phát triển mạnh ở cả hai khu vực. Trọng tâm là bắt đầu một doanh nghiệp và điều hướng những ngày đầu khi thường có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời và các câu hỏi có thể đáng sợ. Anh ấy đề nghị bắt đầu với những kết thúc trong tâm trí.

7 thói quen của những người có hiệu quả cao: Bài học mạnh mẽ trong thay đổi cá nhân có sẵn bìa cứng, bìa mềm, phiên bản Kindle, dưới dạng audiobook và dưới dạng CD MP3.

Leave a Comment