Hoặc một cái gì đó đơn giản là ấm áp, ấm Sơn nhà giá rẻ

Kết thúc giống như bọt biển. Đây là loại phổ biến nhất của faux kết thúc.

Sử dụng miếng bọt biển tự nhiên, áp dụng một hoặc nhiều màu sắc nổi bật trên lớp nền của tường để tạo ra.

Rửa màu. Đây là một kỹ thuật phổ biến khác trong nhà. Nó sử dụng các bảng màu khác nhau pha trộn với nhau – hoặc rửa sạch – để làm cho bức tường của bạn nhảy ra ngoài. Rag cuộn kết thúc. Tương tự như kết thúc bằng muỗng, kết thúc cuộn giấy kết hợp nhiều màu sắc để tạo ra một sự xuất Sơn lại nhà Sơn lại nhà hiện thô,. Men da.

Cũng giống như tên của nó ngụ ý, loại kết thúc faux này tạo ra một hiệu ứng tương tự như của giấy perchment đang. Đó là một biến thể của kỹ thuật cuộn băng. Fresco. Nếu bạn đang hy Sơn nhà giá rẻ vọng biến bức tường thành một trong các phòng của Sơn nhà giá rẻ bạn thành một buổi trình diễn nghệ thuật, bức. Cách tiếp cận này tạo ra một loại hoàn thiện bằng đá cẩm thạch có thể thêm sang trọng và phong cách cho bất kỳ khu.

Sơn nội thất có thể được áp dụng để chỉ đơn giản bao gồm các bức tường của bạn, hoặc nó có thể được. Thêm một kết thúc giả mạo của bất cứ loại nào chắc chắn sẽ phân biệt từng căn phòng trong nhà của bạn. Nhiệm vụ lựa chọn màu sơn là đủ để làm cho bất cứ ai lo lắng. Gần như tất cả mọi người đã sơn một căn phòng đã chọn một màu sơn họ nghĩ là hoàn hảo, mang nó về nhà, và áp.

Tuy nhiên, có một số mẹo có thể giúp bạn chọn màu phù hợp và bóng râm cho bất kỳ phòng nào trong nhà mà không kết. Quyết định loại không khí và kiểu dáng bạn muốn tạo ra trong phòng bạn sẽ được sơn. Bạn có muốn một cái nhìn hiện đại cực kỳ, một hiệu ứng quốc gia, hoặc một cái gì đó đơn giản là ấm áp, ấm.

Leave a Comment