, các yêu cầu của Liên Hợp Quốc cho một cuộc phỏng vấn Contra online

Contra online Kế Ban Ki Moon, các yêu cầu của Liên Hợp Quốc cho một cuộc phỏng vấn

Ngày: 2016/12/04 01:26contra online

Sự kết thúc của bài viết của Tổng thư ký contra online Liên Hợp Quốc bị bỏ trống. Tám ứng cử viên chính thức ganh đua cho bài viết. Bây giờ họ có một công việc nào câu hỏi phỏng vấn – một sự mới lạ. Ngay cả những tin đồn về Angela Merkel làm cho các viên đạn.

Georg vỏ, ARD Studio New York

“Vâng, tôi rất lạc quan, bởi vì tôi tin rằng đó là thời gian cao cho một người phụ nữ làm Tổng Bí thư đầu tiên của Liên Hiệp Quốc.” Có cô ngồi, cựu Bộ trưởng Ngoại giao của Moldova, Natalia Gherman, ARD Studio New York và làm những gì nó trước đó đã không bao giờ: công khai quảng cáo bản thân trong cuộc đấu tranh cho công việc không thể nhất trên thế giới – Tổng thư ký Liên Hợp Quốc.

Chậm nhất là cuối tháng phải được thiết lập một tên. Và sự nghiệp ngoại giao Moldova tiến quảng bá Đức, Rumani, Nga và các khóa học tiếng Anh mà làm cho cuộc đua ở cuối: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục rằng nếu tôi đã là Tổng Bí thư, tôi sẽ có thể để tất cả các thành viên của liên Cài đặt contra online về máy mobile  quan đến Hội đồng bảo an. “

contra online

Các ứng cử viên bao gồm: Bokova, Helen Clark, Natalia Gherman, Vesna Pusic, Antonio Guterres, Srgjan Kerim và Danilo Turk (từ trên trái sang phải dưới cùng)

Tại sao lại chọn một người phụ nữ?

Vì vậy, âm thanh chiến dịch công khai cho người kế nhiệm Ban Ki Moon. Một lần đầu tiên trong lịch sử 70 năm của LHQ – và không phải là người duy nhất. Tính đến hôm nay, cụ thể là, có những cuộc phỏng vấn nào. Tất cả tám ứng cử viên được biết đến trước đây, bao gồm cả cựu  Cài đặt contra online về máy điện thoại ios  Thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu ủy về người tị nạn Antonio Guterres, đứng cho hai giờ để yêu cầu Đại hội đồng Liên Hợp Quốc và các câu hỏi đã được tất cả các công dân nộp cho thế giới của Liên hợp quốc trước.Câu hỏi đặt ra, ví dụ, tại sao một người phụ nữ nhất thiết phải là Tổng thư ký LHQ lần đầu tiên? “Phụ nữ đang có. Chúng tôi là sứ giả hòa bình vốn đã và hòa giải và tìm kiếm theo bản năng cho hòa bình”, Natalia Gherman nói.

cửa không khép kín hơn

Trong ba ngày, đi phỏng vấn, – sẽ xảy ra trong vài tháng tới ứng cử viên khác – bất cứ lúc nào có thể được lặp đi lặp lại. toàn bộ điều là đứng cách của người đàn ông đã viết lịch sử quyết định của mình: Mogens Lykketoft, Chủ tịch Đại hội đồng LHQ. Các Dane có cánh cửa của căn phòng phía sau, nơi mà thường là Tổng thư ký đã ausgekungelt, một vết nứt mở – lần đầu tiên. “Chúng tôi đã làm điều đó. Lần đầu tiên trong 70 năm qua toàn bộ là minh bạch hơn,” Lykketoft cho biết sẽ.

Tin đồn về Angela Merkel

Những gì trước đây đã hết hạn như cuộc bầu cử giáo hoàng – hội nghị, cửa bị khóa, sau đó trắng khói – nên thời gian này là một chiến dịch bầu cử thực sự. Lý tưởng nhất. Nhưng bên cạnh những ứng cử viên được biết cũng là những cái tên của các ứng cử viên có thể có trong lưu thông – tin đồn vì lợi ích. Một trong số đó là của Angela Merkel. Trong ARD phỏng vấn Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc Lykketoft vẫn mỉm cười qua tên này đi lặng lẽ: “Nó sẽ được gọi và thì thầm rất nhiều cái tên,” ông nói về mặt ngoại giao.

Ngay cả Natalia Gherman, các ứng cử viên chính thức của Moldova luôn luôn nghe thấy tên của bà Merkel là một Tổng thư ký Liên Hợp Quốc có thể. “Tôi ngưỡng mộ các tướng cho lãnh đạo, sự chân thành của họ, để vận hành loại định hướng giá trị của họ về chính trị thế giới,” cô nói. Khen ngợi một ứng cử viên chính thức của Thủ tướng Đức, người trước đó đã không cạnh tranh.

Một điều chắc chắn là: ngày nay các vòng trình bày công cộng bắt đầu. Cuối cùng quyết định mặc dù như trước năm quyền phủ quyết trong Hội đồng Bảo an. Các vòng ứng dụng công nhưng làm cho nó Trung Quốc, Nga và Mỹ lần đầu tiên nhiều khó khăn hơn trước để quản lý các ứng cử viên có trình độ nhất – như đôi khi đã xảy ra trước đây – dễ dàng để vượt qua.

Leave a Comment