Chúng là những chiếc xe chậm nhất, nhưng với một số dặm dưới vành đai của họ có lẽ họ có thể được tin cậy s500 và s550

Chúng là những chiếc xe chậm nhất, nhưng với một số dặm dưới vành đai của họ có lẽ họ có thể được tin cậy. Nhưng vấn đề đánh giá mercedes c300 coupe có thể khoảng cách quá lớn, Massa đã nói về một khoảng cách tiềm năng của ba giây, đánh giá mercedes c300 coupe và tình hình tài.

Tiếp theo là quân Ấn Độ.

Trong những mùa thứ ba của s500 và s550 họ nhìn s500 và s550 tốt hơn hơn bao giờ hết. Rõ ràng là các ông chủ lớn có rất nhiều tiền và nó cho thấy. Trong phần cuối cùng của mùa giải cuối cùng chiếc xe của họ là ở giữa các gói, đến từ tất cả con đường trở. Bây giờ với một mùa đông tuyệt vời và những khoảng trống nhỏ hơn hơn bao giờ hết có lẽ đội Ấn Độ có thể.

Williams cũng là một phần của dòng dõi. Nhưng tôi dự đoán vấn đề độ tin cậy lớn cho họ.

Họ ký Barrichello là một trình điều khiển trung bình những ngày này và tôi không thể giúp suy nghĩ rằng đội tuyển là. Chúng tôi đang làm việc theo cách của chúng tôi bây giờ, hướng dẫn sử dụng xe mercedes c250 Toro Rosso đang làm đầu hướng dẫn sử dụng xe mercedes c250 tiên thực sự của họ mùa này có sử. Chiếc xe đầu tiên từ nhóm trông thực sự nhanh chóng đặc biệt là trong hoàn cảnh khó khăn. Cho thấy rằng chiếc xe đã va li do đó trên một số mạch Toro Rosso có thể sốc F1 field và điểm số điểm tôi chắc. Renault là tiếp theo. Họ đang nhắm mục tiêu theo vị trí thứ năm và tôi nghĩ rằng đó là thực tế. Họ có vẻ tương đối nhanh chóng, nhưng tôi chỉ không thể không nghi ngờ các trình điều khiển tốc độ. Bây giờ, tôi muốn nói chuyện về đề cử.

Ferrari, Sauber, Mclaren và Mercedes sẽ cho tiêu đề F1 năm nay. Ferrari đang tìm kiếm đến sau một mùa giải năm 2009 khó khăn. Họ bị sa thải Raikkonen và thuê Fernando Alonso. Ông có lẽ có thể giao tiếp tốt hơn với đội tuyển và đội ngũ mate Massa, người đã nói rằng ông đã nói chuyện.

Leave a Comment