Từ tài sản của bạn do Liên Giá nhận sơn sửa nhà

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có sơn dầu ướt mà bạn muốn kết hợp. Trong quá khứ, đã có sự chú ý của các phương tiện truyền thông về vấn đề sơn chì nhưng vì loại sơn mới không.

Xa xa nó, chì sơn vẫn có thể được xung quanh tất cả chúng ta hàng ngày; Nó vẫn còn nguy hiểm nếu không được đề.

Nếu một tài sản được xây dựng trước năm 1970 thì rất có thể chứa sơn chì. Chủ sở hữu trước Giá nhận sơn sửa nhà đây hoặc thậm chí bạn sẽ Giá nhận sơn sửa nhà cung cấp cho các khu vực sơn một sạch, có thể là một cát và sơn.

Quyết định loại bỏ chì sơn từ một tài sản trước năm 1970 nên được thực hiện sau khi xem xét cẩn thận. Những người tiến hành dọn dẹp phải tránh tạo ra bụi bẩn, niêm phong khu vực, vệ sinh sạch sẽ sau khi tước bỏ và. Có ba lựa chọn để loại bỏ các bức tranh có thể tồn tại để loại bỏ mối đe dọa từ tài sản của bạn do Liên.

Hoá chất tước – một phương pháp tước sơn bề mặt gỗ liên quan đến việc áp dụng lớp phủ hóa học hoặc nhúng gỗ. Đây là tốn kém, lộn xộn và tốn thời gian. Người nghiệp dư phải chăm sóc vì các hóa chất độc hại cho khói dung môi, vì vậy mặt nạ rất cần thiết, nhưng mặt. Các lớp sơn mới được thi công sẽ thường rơi và vảy sớm, bởi vì ngay cả với vết tích nhỏ vết tích của các hóa. 2. Nhiệt Guns – làm đúng như tên của họ ngụ ý, họ sử dụng nhiệt để làm mềm sơn trên bề mặt cho phép nó được. Khu vực làm việc của họ tương đối nhỏ vì nó được dựa trên kích thước của khẩu độ mở khẩu súng, do đó hoàn. Ngoài ra còn có các cân nhắc sức khoẻ và an toàn với nguy cơ nguy cơ cháy cao và khả năng đốt cháy chính xác gỗ đang. Sử dụng súng ống để dỡ cửa sổ làm cho hướng chính xác đến khu vực cần thiết trở nên khó khăn và gây ra sự. Việc nôn mửa là mối quan tâm lớn đối với phương pháp này gây ra nhiều khói hơn. Một lần nữa phải đeo mặt Báo giá sơn nhà cũ nạ, nhưng nó không thể bảo vệ bạn khỏi những khói độc hại Báo giá sơn nhà cũ vì vậy thông gió là. 3. Loại bỏ lớp hồng ngoại – phương pháp cuối cùng được đề xuất bởi Liên đoàn Sơn Anh giống như một giải pháp khoa.

Leave a Comment