-Đồng ý mua máy phát điện

Đêm đêm ba con mắt thức ữằn trọc trên ba cái giường riêng biệt.

Trong bóng tôi chỉ nghe tiêng mọt nghiên kèn kẹt. Kết cục cuộc đời máy hút bụi giá rẻ ông Trưởng phòng Tổ chức, người tôi ngỡ sẽ căm giận ghi xương khắc cốt, ai máy hút bụi giá rẻ dè bi thảm đên.

Từ ây tôi chỉ còn nỗi xót xa ái ngại khi nhớ lại kẻ thù một thời đã qua. Khi mât kẻ thù, thường cuộc đời bỗng nhạt đi, thậm chí hụt hẫng. iỗ bô mua máy phát điện vợ anh vào ngày thứ mua máy phát điện năm. Nàng mua trái cây tươi, vàng hương, bánh kẹo
cùng một bọc chả mực to từ Đô Sơn mang lên, gói ghém cẩn thận. I Anh chịu khó mang nặng một tí, nhưng ở nhà quê những thứ này quý hiếm.

Các bác lại chả khen anh khéo chợ búa chứ lại.

– Anh có một đê nghị: hay là em đi chơi với anh hai ngày được không?
– Chỉ nói dại. Em đinh ngay chiều nay vê Hải Phòng, nhân tiện em mời anh xuống thăm ngôi nhà ờ ẩn của em một chút. Hứa hẹn nhau mãi. Nàng hoi ngần ngừ. Hai ngày rong chơi có lãng phí không nhỉ? Mình đang cần sửa sang mảnh vườn nhỏ phía sau nhà, liệu có nên đi chơi không?. Em đi hai ngày, Hải Phòng chưa biến mất được giá máy rửa xe giá máy rửa xe . Biển cũng chưa kịp nhớ tên em gọi
ve đau. – Thế này vậy, em cùng anh đi Nam Định, nhưng anh phải hứa cho em về thăm quê em, chứ không vào giỗ cụ nhạc anh nhé. Em xuất hiện ở đó sẽ không tế nhị, đúng không nào?
Nàng có lý. Với gia đình nhà vợ anh, nàng hoàn toàn xa lạ. Và anh cũng chỉ muôn một chuyên đi dành cho hai người, muôn được ở bên nàng càng nhiều giờ càng tốt. – Đồng ý.

Leave a Comment