“Một cho tất cả”, Panariello cảnh sát thất vọng và nhăn nheo Camera360

Trong Trieste, trong camera360 cho laptop một cuộc chiến, các Teo Camera360 mười tám tuổi đâm một peer, người được nhập viện chết. Các tập phim mang lại một hành vi bạo lực hơn ba mươi năm trước, sự tham dự của Gil, người cha của Teo, và hai (sau đó) bạn bè của mình: một viên cảnh sát, bác sĩ khác, cư trú dài ở Calabria.

Camera360

tác giả của một số phim Ứng dụng camera 360 app tường thuật tốt (lần thứ hai , của tình yêu ) và phim tài liệu xuất sắc, Calopresti trở lại với một bộ phim truyền hình của các Camera360 nhân vật được vẽ từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Gaetano Savatteri xuất bản bởi Sellerio. Các chủ đề thú vị; việc thực hiện, từng đợt.

Camera360

Cấu trúc thay đổi luân phiên theo thời gian,Ứng dụng camera 360 di động những câu chuyện Camera360 xuất hiện tại các điểm do dự;như họ đã ngưng việc thực hiện của các diễn viên, mà còn cam kết là có thể làm cho nhân vật đáng tin cậy (bắt đầu với Teo) bởi chỉ có bề ngoài nhân vật. Isabella Ferrari bị trừng phạt bởi một sự nhấn mạnh vô lý giả Trieste; đẹp bất ngờ, tuy nhiên, Giorgio Panariello trong vai trò đáng kể của một polizitto thất vọng và nhăn nheo. 

Leave a Comment