“Một hành vi đáng xấu hổ” My talking tom

My talking tom Tsipras chỉ trích bạo lực ở Idomeni“Một hành vi đáng xấu hổ”

Ngày: 2016/11/04 21:43my talking tom

Đối với Alexis Tsipras của bạo lực đối my talking tom với người tị nạn ở Idomeni là một “sự xấu hổ lớn cho xã hội châu Âu”. Macedonia là để đổ lỗi cho sự leo thang gần đây. Một đồng nghiệp nội lo ngại “chiến binh thánh chiến của ngày mai”.

my talking tom

Tsipras cáo buộc “cái gọi là tình nguyện viên và nhân viên y tế” đã thúc đẩy những người tị nạn.

Sau khi thái quá của các biên giới Hy Lạp-Macedonian , Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras đã láng giềng chỉ trích. lực lượng an ninh của Macedonia đã hành động theo cách “đáng xấu hổ” đối với những người tị nạn và sẽ “xé đạn khí và cao su dùng để chống lại những người không đe dọa nghiêm trọng và đã không có vũ khí.”

“Muốn xấu hổ lớn cho xã hội châu Âu và Tải My Talking Tom cho điện thoại Sky  một quốc gia mà là một phần của nó là” cách tiếp cận này là một trong đó Tsipras thêm. Ông hy vọng “từ châu Âu khác và các cơ quan tị nạn Liên Hiệp Quốc UNHCR rằng họ nói điều gì đó”.

my talking tom
Cơ quan tị nạn LHQ@Refugees
Chúng tôi đang rất lo lắng về việc sử dụng teargas chống #refugees trên biên giới phía bắc của Hy Lạp https://t.co/9G8gRrB2FKhttps://t.co/6wTwnfRs2A
2016/04/11 15:43 qua

Từ “người giúp việc” xúi giục người tị nạn?

Tsipras cáo buộc “cái gọi là tình nguyện viên và nhân viên y tế” đã thúc đẩy những người tị nạn trong các trại Hy Lạp Idomeni. Hàng trăm người tị nạn đã cố gắng vào chủ nhật bằng vũ lực để vượt qua hàng rào biên giới Macedonia để chiến đấu theo cách của mình để Trung Tải game My Talking Tom cho điện thoại oppo Âu. Họ đã phá hủy một phần của hàng rào và ném đá vào lực lượng an ninh của Macedonia. Cảnh sát Macedonia sử dụng hơi cay, lựu đạn gây choáng và đạn cao su.

Đụng độ trong khi cơn bão trên biên giới hàng rào
tagesschau 20:00 2016/10/04, Katja Rieth, ARD Rome

Cảnh báo của những người tị nạn cực đoan

Các tướng Hy Lạp cho bảo vệ công dân, Nikos Toskas, cảnh báo về sự cực đoan người di cư giận dữ. Những người được đề nghị ngày hôm nay, “có thể các chiến binh thánh chiến của ngày mai” được, ông cảnh báo trong một cuộc phỏng vấn truyền hình. Đối phó với những người biểu tình phải được xem xét một cách cẩn thận. Hồi giáo cực đoan có thể tuyển dụng các chiến binh trong những người tuyệt vọng.

Chính phủ Macedonia mình đã thực hiện chức trách Hy Lạp chịu trách nhiệm về sự leo thang của hàng rào biên giới. Cảnh sát Hy Lạp đã không can thiệp, như hàng ngàn người tị nạn đã cố gắng để hạn chế đầu tư làm mưa làm gió lực lượng và do đó đã ném đá và các đối tượng khác. Chính phủ cũng bác bỏ cáo buộc rằng cảnh sát Macedonia đã sử dụng đạn cao su

Số lượng lớn các thương

Các cuộc đụng độ đã có ít nhất 300 người di cư và 23 cảnh sát Macedonia vi phạmđược khi chính quyền và các tổ chức nhân đạo vội vã găng. Trong số những trẻ em nên được.

Trong trại tị nạn Idomeni hơn 11.000 người ngồi chặt chẽ, với hy vọng cho một cuộc hành trình trở đi. Do tuyến Balkan cái gọi là thực sự đóng cửa, họ hiện không đi vào.Trong những tuần gần đây nó đã đến nhiều lần để thái quá.

Leave a Comment