Một số sơn dầu và sơn alkyd được thiết kế để phấn khi trời mưa Dịch vụ sơn nhà giá rẻ

Màu sắc thu nhỏ lại thành từng hòn đảo, Phơi bày bề mặt trước, thường là vì lớp phủ trên không dính vào sơn. Có lẽ sơn không tương thích hoặc lớp thứ hai đã được áp dụng trước khi lớp sơn thứ nhất đã khô. Để thoát khỏi vấn đề này, cạo bỏ sơn cũ và sau đó cát, nguyên tố, và sơn lại bề mặt. Phủ

màu Sơn nổi lên từ bề mặt và hình thành các vết rộp thường do ẩm hoặc sơn không đúng cách.

Để khắc phục sự cố, trước hết cạo bỏ các vỉ.

Nếu bạn nhìn thấy gỗ khô phía sau, vấn đề là do độ ẩm. Nếu bạn tìm thấy sơn, sau đó nó là một vỉ dung môi và có thể là do sơn với một cơ sở dầu mỡ hoặc bazơ alkyd. Nhiệt tạo thành da trên sơn và bẫy dung môi trong bong bóng.

Nếp nhăn

Sơn mới có thể chạy và sag vào một loạt các vết rạn nứt, dẻo dai. Điều này xảy ra khi sơn bạn đang sử dụng quá dày và tạo thành màng sơn bề mặt trên lớp sơn tĩnh còn bên dưới. Nó cũng có thể xảy ra nếu bạn sơn trong thời tiết lạnh; Bề mặt lạnh chậm làm khô bên dưới. Để sơn lại, đảm bảo rằng sơn mới là sự phù hợp phù hợp và chắc chắn để đánh bóng nó ra khi bạn áp dụng. Tuy nhiên, trước khi làm việc này, bạn sẽ phải cọ xát vùng nhăn và, nếu cần thiết, loại bỏ hoàn toàn sơn. Chalking

Đây là loại sơn có bề mặt bụi. Một số sơn dầu Dịch vụ sơn nhà giá rẻ và sơn alkyd được thiết kế Dịch vụ sơn nhà giá rẻ để phấn khi trời mưa. Khi điều này xảy ra, một lớp bột rất tốt sẽ được loại bỏ, tự động làm sạch bề mặt. Trong hầu hết các trường hợp, điều này là mong muốn. Nhưng nếu nền móng, vỉa hè, và bụi cây trở nên bị nhuộm màu, quá nhiều phấn hồng đang xảy ra.

Điều này có thể là do sơn trên một bề mặt quá xốp đã hấp thụ quá nhiều các chất kết dính của sơn.

Sự mất cân bằng hóa học trong sơn kém hơn cũng có thể là nguyên nhân gây phấn lên. Giải pháp tốt nhất là rửa sạch các bề mặt phấn trắng một cách kỹ càng nhất, sau đó sơn lại chúng bằng một.

Leave a Comment