nghỉ ngơi sau giờ làm việc căng thẳng cùng bigkool

sau những giời làm việc căng thẳng bạn đang không biết làm gì cho bớt mệt mỏi cũng như căng thẳng? hãy tải ngay bigkool về và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nhé

Anh… anh không hiểu…

Vĩnh lúng túng noi. Ngọc cầm ĩriẩu ruột bánh, vê vê nặn nặn trong mấy ngón tay thành hình thù gì chưa đoán nổi, miệng  bigkool  nói !Chắc là anh không hiểu vì sao em nói thế. Còn em thì lại không hiểu tại sao anh làm thế ?Vĩnh không đáp, nhìn đăm bigkool  đăm vào mặt vợ, chờ nghe tiếp.

bigkool 1

Ngọc chăm chú nhìn vào mẩu bánh trên tay, lúc này trông đã ra hình cái ghế, một cái ghế có dưa lưng, dựa tay cẩn thận. Vừa ngắm nghía “tác phẩm” của mình Ngọc vừa nói :Anh hay trả lời em, quyền cao chức trọng để làm gì, mang lại cái gì mà anh phải lao tâm khổ tứ như vậy ?Câu hỏi nổ ra như một trái lựu đạn. Thì ra không cần Vĩnh giải thích Ngọc cũng đã đoán được lý do khiên Vĩnh ngăn cản hành động của Hoành. Cũng phải thôi, Ngọc chẳng đần độn gì, thêm nữa lại là vợ Vĩnh, ngọn ngành chi tiết có thể Ngọc chưa rõ nhưng mục đích của chồng thì Ngọc đâu lạ gì. Vĩnh hỏi như mắng vợ Em, một người như étíĩ lại hỏi anh câu đó ư ?Ngọc đặt chiếc bigkool 2015  ghế bằng ruột bánh lên bàn, lựachiều cho nó đứng vững, giọng vẫn nhỏ nhẹ :Thì còn ai hơn em để được quyền hỏi bigkool 2015 nữa ? Hay là anh ? Vậy chính anh đã bao giờ tự hỏi mình câu đó chưa ?Vĩnh bực dọc Thôi nào, đừng ú tim nữa. Em hãy nói rõ ra đi, hôm nay anh bận lắm đây…

bigkool 2

Ngọc cười chua chát Phải, bây giờ thì còn lúc nào anh rảnh rỗi cho em, cho con. Và ngay cắ cho anh nữa, chưa lúc nào em thấy anh có được cái vẻ thảnh thơi, dù trước ly rượu, chén trả. Lúc nào anh cũng bận rộn, căng thẳng với một toan tính gì đó. Mà cái toan tính ấy, hỏi mang lại được gì cho anh, cho em, cho hạnhphúc gia đình chúng ta.

Vĩnh cười nhạt, Ngọc lờ đi, giọng mỗi lúc một cao hon, gay gắt hơn :Chắc anh đang nghĩ bigkool android em ngây ngô. Không đâu. Và em cũng không cần anh trả lời những câu hỏi ây đâu. Em đã tự tìm ra lời giải bigkool android cho nó. Đáng buồn thay khi em hiểu rằng, với anh, quyền hành là tất cả, ngoài ra không còn gì đáng kể nữa. Anh sung sướng vì nó, anh đau khổ bởi nó và anh sông, anh chết cũng chi cho nó mà thôi.

Leave a Comment