Như ở các nước đang phát triển Trẻ sơ sinh bị sốt

Nhưng nếu cơn đau kéo dài hơn một giờ, nếu nó được đi kèm với nôn mửa, hoặc nếu các con cũng đi nhuộm màu máu. Nguyên nhân có thể có viêm ruột thừa, tắc nghẽn hiếm hoi của ruột. Bệnh nhiễm trùng nhất gây ra bởi một vi sinh vật vi khuẩn hoặc virus.

Nhiễm trùng có thể do máy hoặc lây lan qua thức ăn và nước. Nhiều nghiêm trọng truyền nhiễm bệnh, như bệnh đậu mùa đã được loại bỏ hầu như ở các nước đang phát triển.

Các triệu chứng của bệnh nhiễm trùng là tương tự – tuổi thơ nhiều một phát ban trên cơ thể, sốt, khó chịu nói. Một phát ban trên cơ thể kèm theo sốt cần phải được nhìn thấy bởi bác sĩ. Sự nguy hiểm của bệnh như vậy có thể là mất nước do nôn mửa và từ chối để ăn uống, khó thở do nôn mửa, từ. Các bệnh này, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến biến chứng. Cảm lạnh Trẻ bị viêm amidan và ho là rất Trẻ bị viêm amidan phổ biến trong thời thơ ấu.

Trẻ em phát triển khả năng miễn dịch để virus cụ thể, khi họ lớn lên. Vì vậy, trong những năm trước đó, chúng sẽ dễ bị nhiễm với vi rút cảm lạnh hoặc cúm. Giác quan khiếm khuyết cũng được nhìn thấy trong thời thơ ấu. Trừ khi cảm giác hoặc Trẻ sơ sinh bị sốt các rối loạn hệ thống thần kinh được công nhận và điều trị sớm, Trẻ sơ sinh bị sốt sự phát triển của một. Trong số các giác quan thông thường nhất khiếm khuyết có thị lực kém và điếc hoặc điếc một phần, tài khoản cho. Rõ ràng là một cái nhìn xiên, mà phải được điều trị nếu thị lực của trẻ không phải là để bị hư hỏng vĩnh. Rối loạn tăng trưởng như khó khăn trong việc đạt được trọng lượng hoặc chiều cao là một rối loạn thường gặp.

Tốc độ tăng trưởng chậm thường được gây ra bởi một chứng rối loạn tuyến yên. Một rối loạn tuyến cùng gây Trẻ sơ sinh bị sổ mũi ra Trẻ sơ sinh bị sổ mũi sự tăng trưởng quá mức, và cả hai đều cần chuyên gia điều trị. Dinh dưỡng kém, chẳng hạn như thiếu hụt vitamin thiết yếu, có thể gây ra các bệnh như thiếu hụt các vitamin cần.

Rối loạn hành vi, như Tè, trộm cắp và truancy có thể thường xuyên được truy nguồn từ cảm xúc insecurely hoặc căng.

Leave a Comment