Ola điện thoại một chiếc điện thoại thông minh mơi được sản xuất

Chiếc điện thoại thông minh ola dien thoai mới được các nhà khoa học sản xuất nó có rất nhiều các tính năng rất đặc biệt 

tường dán bàbáo của Khang. ola dien thoai Đứng luẩn quẩn gần đấy để rình, Khang mừng rỡ nhận ra đó là một giáo sư rất có tên tuổi. Đợđúng lúc giáo sư vừa rờmắt ola dien thoai khỏbức tường định đtiếp, Khang sấn ngay đến, hỏcó phảđây cũng là vấn đề mà giáo sư quan tâm? Mỉm cườlịch sự, giáo sư bảo ông thấy vấn đề này khá thú vị. Khang bèn tự giớthiệu rằng anh chính là tác già của bàbáo này, rằng đây chỉ là bàđầu tiên ữong loạt bàanh dự định viết để trình bày lý thuyết mớcủa anh, rằng cálý thuyết xây dựng trong mô hình không-thờgian hamươba chiều này bao quát nhiều vấn đề có tầm quan trọng nền tảng … Giáo sư gật gù hỏKhang vàcâu. Khang chớp thờcơ, vừa đáp lạvừa rút bàbáo ra, bảo nếu giáo sư quan tâm thì anh xin tặng ông một bản. Rồi, chẳng đợừả lời, Khang giúluôn bàbáo vào tay giáo sư.

 ola dien thoai

Có đà, giờ giảlao sáng hôm ẩy contra android Khang còn phân phát thêm được habản nữa. Đến chiều, nhiều kinh nghiệm hơn, Khang tăng năng suất, được những contra android bốn bản, tổng cộng cả ngày là bảy bản. Nhìn tập tàliệu

mớđược một ngày đã vơđgần nửa, Khang đâm ra tiếc rẻ vì đã không mang đnhiều hơn.

Buổtối, Khang về khách sạn, mệt nhoànhưng thỏa mãn. Đe nguyên quần áo nằm vật ra giường, Khang hân hoan hồtưởng lạnhững sự kiện trong ngày rồngủ thiếp đkhmớchín giờ tối. Ngủ một mạch ngon lành, không chồm dậy, không mộng mị.

 ola dien thoai

 

Giấc ngủ mườtiếng đã rũ sạch mọmệt  tai kim cuong android mỏcủa Khang khanh tỉnh dậy vào bảy giờ sáng hôm sau. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, Khang đã sẵn sàng tai kim cuong android bước vào ngày chiến đấu thứ hathì có một sự cố xảy ra làm cho anh phảbần thần mất mườlăm phút, đăm chiêu và cụt hứng. Sự cố này, cũng như buổsáng hôm trước trên tàu hỏa, lạgắn liền vớmột chiếc gương. Lần này là chiếc gương trong khách sạn.

Leave a Comment