Phí cho World Champion – “xảy ra không phải ở EURO» tai ionline

tai ionline Việc khởi đầu tai ionline sai bài học để EM năm rankled Joachim Löw. “Họ đang khó chịu rồi”, thừa nhận các huấn luyện viên. không phải 3 so với tiếng Anh trẻ cầu thủ bóng đá huấn luyện viên vô địch thế giới: Nhưng nghi ngờ nghiêm trọng đối với các nhiệm vụ tiêu đề sắp tới tại giải vô địch châu Âu vội vã không cần thiết 2.

tai ionline
Christian Charisiusphí cho World Champion – “Đã xảy ra tại EURO không”

“Vì vậy, một thất bại trong một trận giao hữu không phải là khá khó khăn để đối phó với. Chúng tôi sẽ phân tích các trò chơi, nhưng cũng vì vậy chúng ta có thể sống một lần, “Loew nói đáng kể trái.

Để phân tích có rất nhiều cho ban huấn luyện. giải pháp thuyết phục và cải tiến nhanh chóng được yêu cầu để trải nghiệm tại Munich vào thứ ba chống lại giải đấu kẻ thù Italia ngay trước khi Tour de France vào mùa hè không có tâm trạng van điều tiết khác. “Chống lại Italia là một đối thủ thực sự khó khăn với chúng tôi,” Loew cho biết trước khi ông bác bỏ đội Nhật Phục Sinh trong một ngày. Cải thiện không cần. “Đối với chúng tôi nó lại quan trọng mà chúng ta có thể đi vào việc chuẩn bị với một chiến thắng. Theo đó, chúng tôi muốn để xảy ra “, ông Mario Gomez nói.

Người ghi bàn cho Löw thực hiện tích cực của buổi tối bóng đá hòa bình tại Olympiastadion Berlin. “Anh ấy có một lần nữa mũi cho các mục tiêu,” huấn luyện viên trên kẻ tấn công cũ 30 năm người đã có thể đề nghị một Neuner cổ điển một cách mạnh mẽ cho một EM-diễn viên nói.Sau 1: 0 Toni Kroos (43.) Gomez chứng tỏ phẩm chất ghi bàn lại được khám phá với một bàn thắng đánh đầu tốt (57). Sau đó, tuy nhiên, đã có tai ionline một sự Tải ionline cho nokia sụp đổ của đội tuyển Đức. Harry Kane (61), Jamie Vardy (lần thứ 74) và Eric Dier (90 + 1) cung cấp cho một sự trở lại nhanh chóng của các đoàn kịch trẻ của Roy Hodgson. “Thực tế là chúng tôi sau một 0: 2 để trở lại, cho thấy nhân vật,” hăng hái lựa chọn HLV tuyển Anh.

“Trong EURO do đó, hiện một trò chơi trở về nhà”, Gomez đã cảnh báo: “. Nhưng tôi tin rằng một đội tuyển Đức tại EURO một trò chơi không xảy ra như vậy” Việc bảo vệ thiếu kinh nghiệm để thay thế cho những người bị thương Mats Hummels người mới Jonathan Tah (20 ) và Antonio Rudiger (23) cung cấp một bằng chứng ngoại phạm chào đón. nhưng cũng là ấn tượng mà chỉ cần rất cấy truyền nhiều quyền hạn được thành lập như Thomas Müller và Marco Reus cho chế độ tiết kiệm. “Người ta không nên phạm sai lầm để tìm các lỗi trong các trung vệ, vì các mục tiêu như như. Điều đó chắc chắn có lý do khác, “Loew nói rõ:”. Chúng tôi cần phải rút ra những bài học đúng ”

Ngay cả đối với chỉ trích Thomas Müller. “Nó chỉ là chúng ta không thể bắt các nhân vật thử nghiệm, và bởi vì tôi nói về bản thân mình,” các cầu thủ của Bayern cho biết. “Thật không may, điều này không có gì mới mà chúng ta không nhìn khá tốt trong trận giao hữu.” Cuối cùng trận đấu thử nghiệm chiến thắng ngày trở lại vào tháng 11 năm 2014 (1: 0 trong Tây Ban Nha). Kể từ đó đã có trong trò chơi mà không nhân vật bắt buộc một trận hòa và ba thất bại tại Serie. Một vấn đề nghiêm trọng về tâm lý.tai ionline

Loew nói về một “bài học tốt” cho đội của mình. “Chúng tôi đã biết đến những giai đoạn chúng ta và chúng ta vẫn có một chút về những gì phải làm để đóng vai trò tốt trong EM”, bày tỏ sự ghi bàn Kroos. Trở nên rất rõ ràng: Một số đạo cụ không thể thiếu cho một thành công chức vô địch châu Âu. Ở giữa nó mất trước khi thủ môn Manuel Neuer, người đã bất lực trước ngày sinh nhật thứ 30 của mình trong tất cả thừa nhận rằng Weltmeisterduo Boateng / Hummels. Ở hàng tiền vệ thiếu chiến lược một bóng an toàn hơn như Ilkay Gündogang. Ngoài ra đội trưởng tái đầu gối bị thương Bastian Schweinsteiger sẽ là quan trọng như một nhà lãnh đạo trên sân.

Loew đã đạt được những hy vọng, những hiểu biết có giá trị, mặc dù chủ yếu ở một cách tiêu cực. “Chúng tôi biết những gì chúng ta phải làm việc sau khi một trò chơi như thế nào,” huấn luyện viên quốc gia cho biết.Anh nhìn – chỉ sau giờ nghỉ – thiếu sót trong việc tổ chức, chặt và trò chơi kiểm soát. “Thiệt hại có luôn những mặt tích cực mà bạn biết những gì bạn đã không làm như vậy nữa”, Sami Khedira tóm gọn. Phán tai ionline quyết của đội trưởng tạm thời giảm đáng kể từ: “Hôm nay mắt chúng tôi được mở ra một lần nữa rằng nó không chỉ Tải ionline 2016  là 60 phút hoặc 95 phần trăm.”

Leave a Comment