Pro Asyl sẽ hỗ trợ các hành động chống lại hiệp ước tị nạn chien co huyen thoai

chien co huyen thoai Sau khi có hiệu lực của hiệp ước tị nạn EU với Thổ Nhĩ Kỳ sẽ hỗ trợ dễ bị tổn thương ở Hy Lạp chien co huyen thoai trong hành động chống lại cưỡng bức hồi hương Pro Asyl. Các tổ chức, nhưng hy vọng vấn đề lớn ở đây.

chien co huyen thoai
Christoph SchmidtPro Asyl sẽ hỗ trợ các hành động chống lại hiệp ước tị nạn

“Nhóm dự án của chúng tôi ở Hy Lạp sẽ cố gắng để đi cùng mọi người đưa ra xét xử,” giám đốc điều hành của tổ chức nhân quyền có trụ sở tại Frankfurt, Günter Burkhardt, các cơ quan báo chí Đức cho biết.

Có lẽ đó là tuy nhiên khó khăn để có được ở những người tị nạn đã quay trở lại Thổ Nhĩ Kỳ. “Tiếp nhận công nhân độc lập trước khi họ có tên của họ được tiếp cận với họ? Kể từ khi chúng ta có thể ở phía trước cánh cửa đóng kín là “cảnh báo Burkhardt. Hơn nữa, theo quan điểm của ông, một vấn đề nữa ở Hy Lạp: “Thẩm phán gì có xương sống để đứng lên cho toàn bộ thành lập châu Âu” Để được sợ là thủ tục nhanh chóng mà không cần xem xét những lý do chien co huyen thoai cá nhân cho chuyến bay.

Burkhardt đã mô tả quyết định của hội nghị thượng đỉnh Tải game chiến cơ huyền thoại game gay cấn EU gần đây là bất hợp pháp, “Man nhân quyền sẽ bị đánh bại bởi thực tế.” Việc thực hiện thực tế của khối Hiệp ước tị nạn sẽ khó khăn. “Sẽ có rất nhiều khu vực màu xám và sương mù, với nhiều đau khổ của con người và sự bất công”, người đồng sáng lập của Pro Asyl nói.

chien co huyen thoai

Hiệp hội này có khoảng 23 000 thành viên liên kết theo dữ liệu của riêng. nhóm dự án của mình ở Hy Lạp là lớn Burkhardt của một chục người, trong đó có các luật sư và phiên dịch.

Kể từ đêm sắp xếp cho hiệp ước tị nạn giữa chien co huyen thoai EU và Thổ Nhĩ Kỳ có hiệu lực. Như vậy có thể được trả lại buộc phải sang Thổ Nhĩ Kỳ Tải game chiến cơ huyền thoại online hấp dẫn tị nạn kể từ khi dịch bất hợp pháp từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Hy Lạp, từ đầu tháng tư. Trước đây, tuy nhiên, những người tị nạn có quyền được kiểm tra cá nhân trong nước Hy Lạp của EU. Chỉ có những người có thể chứng minh rằng anh ta đang bị đàn áp tại Thổ Nhĩ Kỳ, được phép ở lại. Điều đó sẽ chỉ áp dụng cho một vài.

Leave a Comment