Tải iwin – Nhiều sao Việt tìm lại hạnh phúc từ tình cũ

Tải iwin –  Nhiều mỹ nhân, sau bao trắc trở trong tình yêu và hôn nhân lại tìm thấy tình yêu, hạnh phúc của mình khi quay lại với người cũ.

I Nhanh thế sao? – Không hỏi cô cũng biết người đó là ai. Ông ta là người bạn duy nhất của mẹ cô, và mẹ cô đã nói cho Amadea biết rằng nếu có chuyện gì không hay xảy ra thì hãy tiếp xúc với Gérard Daubigny. Bà còn nói ông ta có giữ tiền cho cô. Nhưng cô cũng không thề đưa họ vào nguy hiểm. Cô là mối hiểm họa cho mọi người. Con có thể nói lời chia tay với những ngưòi khác không? Mẹ Bề Trên ngần ngừ một lát rồi gật đầu. Không cho cô chia tay là điều rất độc ác với cô và với cả những người khác nữa. Bà bèn rung chuông, báo cho các xơ biết có chuyện quan trọng dã xảy ra, yêu cầu mọi người phải tập trung vào phòng ăn.

tai iwin

Khi Amadea và Mẹ Bề Trên đi vào, mọi người đều có mặt ở dây. Tất cả những khuôn mặt quen thuộc, tất cả các nữ tu mà cô đã cùng làm việc, cùng sống, và yêu thương nhau từ lâu. Những nữ tu trẻ, những nữ tu già, thậm chí có cả những nữ tu ngồi trên xe lăn. Thật là diều quá đau đớn khi nghĩ đến chuyện rời bỏ họ để ra đi. Nhưng Mẹ Bề Trên đã nói đúng. Bà không có lựa chọn nào khác. Cô phải di đến bất kỳ đâu, đến bất kỳ tu viện nào, còn nếu họ giữ cô ở lại đây, cô sẽ gây nguy hiểm cho những người khác. Cô quá thương yêu họ, không nên làm thế cho họ. Cô phải rời khỏi họ. Nhưng như Mẹ Bề Trên dã nói, cô nghĩ một ngày nào đấy, cô sẽ trở về. Cô thích cuộc sống ở đây. Đây là nh£ cô. Cô tin chắc trong lòng là cô sinh ra là dể làm nữ tu dòng Carmel, là dể phụng sự Chua, theo bất kỳ con đường nào mà Ngài chọn .

tai iwin

Mẹ Teresa Maria Mater Domini không giải thích gì hết. Bà không nói gì. Ngay cả việc biết hoàn cảnh Ameada phải ra đi cũng có thể nguy hiểm cho họ. Nếu     sau đó cảnh sát đến, họ sẽ không biết gì hết. Và việc cô ra di, tránh cho họ mọi trách nhiệm. Nếu có người phải trả giá thì người đó là Mẹ Bề Trên chứ không ai khác. Amadea chỉ việc đi đến từng người đứng sắp hàng, ôm ghì và hôn họ rồi nói nhỏ:. – “Xin Chúa phù hộ cho xơ – Cô chỉ nói có thế, nhưng nhìn cô làm thế, mọi người đều hiểu cô ra đi, giông như ngày xơ Teresa Benedicta đã ra đi cách đây ba năm, bà ta cũng chỉ làm thế .

Leave a Comment