tìm kiếm đại diện của Mossack Fonseca Teen teen online

Teen teen online Điều tra để “Panama Papers” ở Peru tìm kiếm đại diện của Mossack Fonseca

Ngày: 2016/12/04 03:39

teen teen online

Hãng Mossack Fonseca thiết bị vì “Panama teen teen online Papers” -Enthüllungen dưới áp lực hơn nữa. Bây giờ, cơ quan thuế có ở Peru tìm kiếm một văn phòng địa phương ở Lima và tài liệu thu giữ. Các “Panama Papers” cũng ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tổng thống.

Tại thủ đô Peru Lima các văn phòng địa phương của các công ty tài chính Panama Mossack Fonseca đã được tìm kiếm. Trong cuộc tấn công vào các công ty đó là trọng tâm của “Panama Papers” -Enthüllungen hàng trăm ngàn thùng thư công ty, nhiều tài liệu đã bị thu giữ, cho biết cơ quan thuế. Họ sẽ giúp kiểm tra các cáo buộc về tội trốn thuế đối với Peru. Văn phòng đăng ký nằm ở Lima trực tiếp đối diện với Đại sứ quán Panama.

Trong số các tính năng được đề cập trong “Giấy tờ Panama” Peru đếm một nhà tài chính nổi bật của chiến dịch tranh cử Keiko Fujimori. Các ứng cử viên cánh hữu đã giành chiến thắng vào ngày chủ nhật ở vòng đầu tiên của cuộc bầu cử tổng thống.Các nhà tài chính từ chối bất kỳ Download game teen teen mới nhất 2016 kết nối đến Mossack Fonseca.

tiết lộ trên toàn thế giới

Đã một vài ngày trước, cảnh sát đã tìm kiếm các văn phòng địa phương của Mossack Fonseca El Salvador . Các nhà chức trách đã quyết định để có các cuộc tấn công sau khi nó đã được quan sát cách các nhân viên abschraubten dấu công ty, cho biết Tổng chưởng lý Douglas Melendez. Trong cuộc đột kích 20 máy tính và một số lượng lớn đã được đảm bảo của tài liệu.

Các “Süddeutsche Zeitung”, Hiệp hội quốc tế của phóng viên điều tra (ICIJ) và nhiều tờ báo khác báo cáo toàn cầu trong một tuần hơn 200.000 công ty letterbox, nơi các chính trị gia và người nổi tiếng để có chưa sử dụng tài sản của họ. Công ty được thành lập báo cáo trong phần Chơi teen teen ở máy android  bởi Mossack Fonseca. đã được thực hiện bảo hiểm có thể vì một nguồn anoyme của “SZ” đã bị rò rỉ mười một triệu tài liệu từ Mossack Fonseca.

Leave a Comment