“Trái tim của biển – Hoàng Giang sửa chữa nhà

1820. trận đấu từ đảo Nantucket Mỹ, Essex whaler đang lang vui choi android hướng về Làng Vui chơi vùng biển Thái Bình Dương, nơi mà họ có kế hoạch để điền vào hai ngàn thùng dầu cá voi có giá trị.Các lệnh thuyền trưởng George Pollard jr, kiêu ngạo nhưng thiếu kinh nghiệm, và là cán bộ Owen Chase và Matthew Joy. trong khi các phi hành đoàn của các thủy thủ lâu năm tốt hơn phù hợp với những tân binh. Sự cạnh tranh giữa các đội trưởng và Chase, người mong muốn theo lệnh, là ngay lập tức. Sau nhiều tai nạn và sự thiếu hụt dài của tàu con mồi, trong băng ghế cực đến hàng ngàn giải đấu từ đại lục, tìm thấy rất nhiều những gì ông muốn; nhưng nó bất ngờ bị tấn công bởi một con cá nhà táng khổng lồ (biên niên nói rằng đó là trường hợp tài liệu đầu tiên của cuộc tấn công có chủ ý của một con cá voi để thiệt hại về người) và cola đến đỉnh điểm.

>> Xem ngay dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp nhất của công ty Hoàng Giang

Một hội đồng của ba chiếc thuyền mong manh, những người sống sót cố cuộc hành trình khó khăn đến Nam Mỹ. Trong khi đó Chase bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi vì đã không ngăn chặn thảm họa này, bị ám ảnh bởi những con thú đầy hận thù như thuyền trưởng Ahab sẽ vào Moby Dick.Cài đặt làng vui chơi dt về cho điện thoại Vâng, bởi vì truyền thống kể rằng các thảm họa thực sự của Essex được lấy cảm hứng từ Herman Melville cho kiệt tác Làng Vui chơi văn học của ông. Các “màng nước” thường được khen thưởng do công chúng (xem Master and Commander ), tuy nhiên, để đạt được chúng là xa đi bộ: những thay đổi bất thường của thời tiết và đại dương là nguy hiểm; Họ cũng có thể được thay tăng ngân sách sản xuất. Lần này là một cơn bão ngoài khơi quần đảo Canary để cung cấp cho một thời gian khó khăn để các thuyền viên; .

Làng Vui chơi

Mặc dù bây giờ các tiến bộ công nghệ (đồ họa máy tính, chỉnh sửa kỹ thuật số, hoặc thậm chí chỉ cần niêm phong tốt nhất của vỏ để quay phim dưới nước) làm cho mọi việc đơn giản hơn so với trong quá khứ Ví phim Ron Howard của ông được lấy cảm hứng từ sự kiện có thật nguyện – bởi không gian ( Apollo 13 ) tại các cuộc đua formula1 ( Rush họp) trên biển với những con cá voi lớn – nhưng sau đó Game làng vui chơi miễn phíđặt chúng trên sân khấu như những câu chuyện thần thoại. Lịch sử của Essex cho vay chính nó rất tốt để loại kể chuyện; và bộ phim Làng Vui chơi là để nói cho “đóng khung” bởi các thủy thủ Thomas Nickerson ở Melville, người cùng với kiệt tác của ông Moby Dick sẽ nâng cao những câu chuyện về tình trạng của huyền thoại làm cho một hiện thân của cá voi của Leviathan Kinh Thánh. Trái tim của biển đang lấp lánh và trang trọng , tàn bạo và máu; Nó chứa những cảnh ấn tượng (các cuộc tấn công vào các tàu và cứu hộ tàu thuyền, nhưng cũng chiết xuất dầu cá voi) và bao gồm các giai đoạn ăn thịt người được nhiều hơn cho người lớn, trong ngắn hạn, mà cho các gia đình. Sau một khởi đầu chậm chạp, điểm nổi bật đi kèm theo hướng giữa với sự hiển linh của cá voi trắng. Sau đó, nếu một cái gì đó bị bộ phim chính là hiệu quả tuyệt vời trong những cảnh-bà mẹ với cá nhà táng khổng lồ: một chút ‘như họ đã làm trong cuộc binh biến cũ trên Bounty, có kịch tính cốt lõi là các cuộc nổi dậy, trong phần thứ hai cũng đến “ngoạn mục “Howard có xu hướng nới lỏng sự căng thẳng, illanguidendosi một chút” so với những cuộc phiêu lưu trước đó. Nguyên dự kiến phát hành tháng ba năm nay, bộ phim sau đó đã bị hoãn lại đến tháng để nó có thể cạnh tranh tại giải Oscar sắp tới.Trường hợp bạn sẽ không tìm thấy nó ứng cử viên không trong nhiều loại, từ chụp ảnh bằng hình ảnh – Anthony Dod Mantle – phong cách in vintage.

Leave a Comment