Tỷ cho vay từ gói cứu trợ đồng euro ch play

Ch play Euro-viện trợ lên tới 100 tỷ euro để làm cho các ngân hàng Tây Ban Nha của cuộc khủng hoảng bằng chứng. Trường hợp nào thì tiền? Nó chảy ở đâu? Và ai là người chịu trách nhiệm về nó? Các viện trợ lên kế hoạch trong nháy mắt.

By David Rose, tagesschau.de

Là nước euro thứ tư sau khi Hy Lạp, download ch play Ireland và Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha đã đưa ra một gói cứu trợ tài chính euro để hoàn tất. Lần đầu tiên đến đây phải chịu một khoản được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ Ngân hàng. Việc mượn tiền Tây Ban Nha phục vụ bữa không giải quyết được vấn đề ngân sách, nhưng chảy chỉ trong hỗ trợ của các tổ chức tài chính của đất nước.

Mục đích là để trang bị cho ngôi nhà với tiền công bằng hơn, để làm cho họ suy thoái bằng chứng thậm chí trong trường hợp thất bại hơn nữa. Kể từ khi khủng hoảng tài chính làm cho các ngân hàng cho vay bất động sản đặc biệt là xấu trong hàng trăm tỷ để tạo ra. Các căn hộ như vậy, download ch play  mua nhà và thường bị mất đi nhiều giá trị của nó. Cho dù các chủ sở hữu có thể hoàn trả vốn vay là không chắc chắn, do tình hình kinh tế khó khăn và tỷ lệ thất nghiệp cao ở trong nước. Làm thế nào nhiều khoản vay ngân hàng phải viết tắt ở cuối, cũng là mở. Chỉ có các quốc do các tổ chức tín dụng phá sản sắp xảy ra Bankia định lượng nhu cầu về hỗ trợ vốn lên 23,5 tỷ euro.

Chính phủ đã phải áp dụng để hỗ trợ Ngân hàng

Mặc dù số tiền cuối cùng flioss cho các ngân hàng, chính phủ Tây Ban Nha đã phải áp dụng cho quỹ cứu trợ giúp đồng euro. Do đó, cũng chịu trách nhiệm cho việc trả nợ và phải chịu trách nhiệm cho các nước đồng euro khác cho các khoản vay

ch play

Hỗ trợ trực tiếp cho các ngân hàng đã cung cấp cho đến nay không phải EFSF sơ bộ cũng không phải là cơ chế ổn định lâu dài ESM. Cả hai, tuy nhiên, cung cấp cho khả năng của Cài đặt ch play di động Mỹ để cho vay để giúp họ nâng “tái cơ cấu vốn của các tổ chức tài chính”.Khi EFSF biến thể này chỉ được tạo ra bởi một quyết định của hội nghị thượng đỉnh châu Âu đặc biệt trong tháng Bảy 2011th Khi ESM cô đã được cung cấp ngay từ đầu.

Chỉ các ngân hàng Tây Ban Nha trung hạn cũng hy vọng download ch play  để tài trợ trực tiếp của ESM.Bởi vì các nhà lãnh đạo của các nước khu vực đồng euro đã nhất trí tại hội nghị thượng đỉnh của họ vào ngày 29 Tháng 6 năm 2012, khả năng này để thiết lập trong tương lai. Các điều kiện tiên quyết cho việc này là để có một giám sát ngân hàng thống nhất cho các tổ chức tài chính của khu vực đồng euro.

Thanh toán bằng EFSF hoặc ESM là xương của ganh đua

Đầu tiên là không rõ ràng cho dù Tây Ban Nha sẽ nhận được sự hỗ trợ qua EFSF cũ hoặc ESM, có ngày bắt đầu được mở tại thời điểm đó, trong số những thứ khác vì có quyết định cấp phát bởi các Tòa án Hiến pháp liên bang.

Bộ trưởng Tài chính Liên bang Wolfgang Schäuble muốn đạt được, mà sự hỗ trợ thông qua ESM sẽ được tổ chức. Đó sẽ là “hơn bởi vì các ESM là hiệu quả hơn,” ông giải thích. download ch play Trong tháng 7 năm 2012, các bộ trưởng tài chính của các nước đồng euro đã xác định rằng viện trợ đầu tiên nên được cấp thông qua EFSF. Một khi các quỹ cứu trợ thường trực ESM có hiệu lực, các viện trợ phải được chuyển giao cho anh ta. Ở đây, tuy nhiên, một tính năng đặc biệt đã được đồng ý: Các ESM đã không nhận được trong trường hợp này, tình trạng nợ ưa thích. Nếu Tây Ban Nha, sự trợ giúp không thể trả hết những khoản vay như vậy sẽ là đối tác đồng euro không được ưu tiên hơn các khiếu nại của chủ nợ khác.

Tây Ban Nha dưới sự giải cứu

Theo các ứng dụng tiếng Tây Ban Nha gốc để được hỗ trợ, người đầu tiên có tên tuổi không tiền, Tập đoàn Euro đã đồng ý trong năm 2012 hỗ trợ tín dụng với số tiền lên đến Download ch play app  100 tỷ euro trong mùa hè. Đầu tiên, EFSF đã tổ chức 30 tỷ EUR trong dự trữ sẵn sàng. Số tiền này được dành riêng cho các biện pháp khẩn cấp có thể cần thiết phải trước khi đồng ý về một kế hoạch tái cơ cấu ngành ngân hàng Tây Ban Nha có thể được. Các quỹ này, tuy nhiên, không được lấy ra.

Tỷ thanh toán viện trợ

Khi Tây Ban Nha sau đó đầu tháng mười hai năm 2012 đã thực hiện một yêu cầu cụ thể để hỗ trợ tín dụng với số tiền 39,5 tỷ euro, chảy tiền một vài ngày sau đó, trước khi bắt download ch play  đầu vào tháng 10 năm 2012 ESM để Tây Ban Nha FROB quỹ giải cứu ngân hàng. Từ đó, việc bơm vốn được thực hiện cho từng ngân hàng. Đối với việc trả nợ cho ESM phải FROB – và do đó chính phủ Tây Ban Nha – đứng thẳng người lên.

Một đợt ngân sách cho các ngân hàng hỗ trợ ESM lên tới gần 1,9 tỉ EUR đã được phát hành vào tháng Giêng và trả sau. Trợ khác đều có giới hạn dành 100 tỷ euro, nhưng không có trong tầm nhìn. Bộ Tài chính Liên bang giả định rằng nó sẽ ở lại giải ngân trước đó 41,4 tỷ EUR.

Bankia nhận được bơm vốn lớn nhất

Hơn mười tổ chức tài chính ở Tây Ban Nha được hưởng lợi từ sự hỗ trợ ESM.Khoảng 18 tỷ € chảy vào các ngân hàng lớn Bankia. € 9100000000 và 5,4 tỷ nhận CatalunyaBank download ch play  Nova CaixaGalicia. Như hỗ trợ cho các ESM thu được giúp Tây Ban Nha phải cải cách khu vực ngân hàng nói chung.

Leave a Comment